27.11 2023

Trường TH-THCS-THPT Tân Phú Tích Cực Tham Gia Các Hoạt Động Chào Mừng Kỷ Niệm 20 Năm Thành Lập Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú (02/12/2003 - 02/12/2023)

Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 20 năm thành lập phường Hòa Thạnh, nhà trường đã tích cực tham gia và đạt được nhiều thành tích cao: Giải Phong trào và giải Nhì toàn đoàn trong Hội thi Tìm hiểu Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở và Nghị quyết 98/2023/QH15, ngày 24/6/2023 của Quốc hội; Giải Nhất Hội thi Gian hàng ẩm thực trong Lễ hội  “Hòa Thạnh - 20 năm vững bước đi lên”; đặc biệt, số tiền thu từ gian hàng được quyên góp cho các hoạt động an sinh xã hội của phường.

Nhà trường xác định luôn đồng hành cùng chính quyền địa phương trong các hoạt động chung tay vì cộng đồng, đồng thời tiếp tục phát huy tầm nhìn, sứ mệnh giáo dục Khai phóng tiềm năng, đào tạo công dân toàn cầu hàng đầu tại TPHCM góp phần xây dựng phường Hòa Thạnh văn minh - hiện đại - nghĩa tình.