09.09 2022

TRƯỜNG TH, THCS VÀ THPT TÂN PHÚ ĐẠT GIẢI NHẤT ĐƠN CA CHƯƠNG TRÌNH LIÊN HOAN NHÓM CA KHÚC “CHÚ VE CON” LẦN 25 NĂM 2022

Trường TH, THCS và THPT Tân Phú tự hào đạt giải Nhất đơn ca Liên hoan nhóm ca khúc “Chú ve con” lần thứ 25 năm 2022 do Sở GD&ĐT TP. HCM phát động.
Nhằm tiếp tục phát huy các hoạt động văn hoá văn nghệ trong trường học, giáo dục toàn diện học sinh và tạo môi trường tham gia giao lưu học tập; các em học sinh Tân Phú đã có cơ hội hoà mình vào sự kiện âm nhạc toàn thành phố được tổ chức định kỳ hằng năm.
Thông qua hoạt động trải nghiệm này, học sinh được hiểu thêm về những giá trị văn hoá truyền thống tốt đẹp trong âm nhạc dân tộc. Với chủ đề xuyên suốt chươg trình “Khát vọng tuổi trẻ”, đây là dịp để học sinh Tân Phú thể hiện sự sáng tạo qua 4 ca khúc:
Nhớ ơn thầy cô
Ngày đẹp tươi
Bác Hồ một tình yêu bao la
Thành phố của tôi
Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng trong tiết mục trình diễn văn nghệ của Tân Phú-ers nhé!