25.11 2022

TRƯỜNG TH, THCS VÀ THPT TÂN PHÚ DIỄN TẬP PCCC

Đặt mục tiêu xây dựng môi trường học đường an toàn lên hàng đầu, mỗi năm học Trường TH, THCS và THPT Tân Phú tổ chức diễn tập phòng cháy chữa cháy và phương án thoát nạn cho toàn thể CBGVNV và HS toàn trường.
Toàn thể CBGVNV và học sinh nhà trường nhận thức được vai trò, trách nhiệm mỗi cá nhân và hiểu rõ về các quy định PCCC, ngăn chặn nguy cơ cháy nổ, hạn chế thấp nhất thiệt hại về người, tài sản do cháy, nổ gây ra trong nhà trường.
Bên cạnh đó, tất cả học sinh Tân Phú đều được trang bị kỹ năng sơ cấp cứu, cách xử lý tình huống khi xảy ra sự cố cháy nổ, kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy ban đầu.
Thông qua hoạt động diễn tập phòng cháy chữa cháy và phương pháp cứu hộ cứu nạn, nhà trường mong muốn giáo dục các em luôn thực hiện tốt các nội quy học sinh nhằm nâng cao:
Ý thức trách nhiệm đối với công tác PCCC
Kỹ năng xử lý tình huống khi có báo động nguy hiểm
Phương án đưa người bị nạn thoát khỏi đám cháy và sơ cấp cứu tại chỗ