24.10 2022

TRƯỜNG TH, THCS VÀ THPT TÂN PHÚ TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHOẺ CHO HỌC SINH NĂM HỌC 2022-2023

Nhằm phát hiện kịp thời và ngăn chặn nguy cơ của một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi học đường, Trường TH, THCS và THPT Tân Phú tổ chức khám sức khoẻ lần 1 trong năm học 2022-2023 cho học sinh toàn trường.
Nhà trường và bộ phận y tế học đường luôn chú trọng và không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc sức khoẻ học sinh. Để đảm bảo công tác kiểm soát và hạn chế nguy cơ của các bệnh học đường như: cận thị, cong vẹo cột sống, bệnh răng miệng, giảm tỉ lệ thương tích trong trường học.
Bên cạnh đó, với mong muốn đề cao sự phối hợp, quan tâm chặt chẽ giữa gia đình, nhà trường và y tế trong việc theo dõi và quản lý sức khỏe học sinh.
Đây cũng là hoạt động góp phần giúp giáo dục học sinh giữ gìn sức khoẻ và tinh thần của chính bản thân là điều vô cùng cần thiết để luôn sẵn sàng nạp đầy năng lượng trong học tập và tham gia các hoạt động thể thao tại trường.