06.07 2023

Trường TH – THCS và THPT tổ chức Họp Hội đồng Sư Phạm đầu năm học 2023 – 2024

Với tâm thế “Đúng người – Đúng việc – Đúng mục tiêu”, các CBGVNV Trường Tân Phú đã quyết tâm nêu cao tinh thần làm việc hướng về hiệu quả công việc, sống trọn từng phút giây. Mỗi thành viên “làm chủ” công việc dù là nhỏ nhất của mình, hoàn thiện bản thân từng ngày. Trên tinh thần đó, sáng ngày 5 tháng 7 năm 2023, Trường TH – THCS và THPT tổ chức Họp Hội đồng Sư Phạm đầu năm học 2023 – 2024 để bước vào năm học mới với niềm tin yêu rằng chúng ta đang đem đến những giá trị tốt đẹp cho bản thân, Nhà trường, cộng đồng và xã hội.

Buổi họp diễn ra trong không khí trang trọng nhưng cũng không kém phần thân mật và gần gũi. Tại cuộc họp, Thầy Ngô Vĩnh Trường - Hiệu trưởng Nhà trường đã chia sẻ Tuyên ngôn sứ mệnh của bản thân đồng thời nhắc lại Sứ mệnh và Tầm nhìn của Nhà trường. Bên cạnh đó, Thầy cũng đã nêu rõ những mục tiêu mà Nhà trường đã đạt được trong năm qua; biểu dương tinh thần làm việc và cống hiến của các CBGVNV Nhà trường đã có một năm làm việc đầy nỗ lực, góp phần xây dựng Trường Tân Phú ngày một toả sáng.

Cuối cùng, khép lại buổi họp, toàn thể thành viên Nhà trường đã cùng góp vào “tài khoản tình cảm” bằng những lời chia sẻ, động viên, khích lệ tinh thần cho nhau để sẵn sàng tâm thế cho một năm học mới. Với tinh thần đầy nhiệt huyết và hứng khởi đó, năm học 2023 – 2024 hứa hẹn sẽ là một năm học thật thành công và hạnh phúc của Trường Tân Phú.