03.06 2023

Tự hào về Cô giáo đạt danh hiệu: Giáo viên Chủ nhiệm Giỏi cấp Thành phố

Là ngôi trường luôn đi đầu trong việc đổi mới, sáng tạo đáp ứng tiềm lực vững chắc để phát triển ngôi trường hạnh phúc, đào tạo những công dân toàn cầu. Nơi đây, đội ngũ giáo viên nhà trường luôn không ngừng trau dồi, hoàn thiện, học hỏi và phát triển không ngừng. Bên cạnh việc chú trọng đến năng lực chuyên môn, đưa đến những tiết học lí thú, bổ ích, chủ động, tích cực mỗi thầy cô giáo Tân Phú còn không ngừng nâng cao năng lực chủ nhiệm, là những người thầy người cô tận tuỵ, yêu nghề, nhiệt tình, trách nhiệm, quản lý lớp hiệu quả, xây dựng một môi trường học tập tích cực, hạnh phúc.

Trong số đội ngũ giáo viên vừa hồng vừa chuyên ấy, Tân Phú tự hào khi Cô Trương Thị Loan Thảo – Giáo viên chủ nhiệm lớp 11B1 năm học 2022-2023 vừa qua đã đạt giải Nhất giáo viên Chủ nhiệm Giỏi cấp Thành phố. Điều này càng khẳng định rõ hơn về năng lực, tinh thần trách nhiệm, khả năng quản lý lớp học cũng như tâm huyết cùng lòng yêu nghề, yêu trò của Cô Trương Thị Loan Thảo nói riêng và đội ngũ thầy cô giáo nhà trường nói chung. Bởi nơi đây, các em đều tìm thấy những tình yêu nghề, yêu trò ấy ở tất cả các thầy cô thân yêu.
Xin chúc mừng Cô và hãnh diện vì Cô đã đem tài năng, nhiệt huyết, truyền thống tinh thần cùng những giá trị cốt lõi của nhà trường và bản thân để lan toả và khẳng định. Tin rằng những giá trị ấy sẽ còn tiếp tục phát triển và vươn xa, nối dài hơn nữa.