20.05 2022

TUYỂN SINH TỪ LỚP 6 ĐẾN LỚP 12 NĂM HỌC 2022 - 2023

TRƯỜNG TH -THCS VÀ THPT TÂN PHÚ ƯU ĐÃI HỌC PHÍ ĐẾN 6%
Trong thời đại mới, nhu cầu phát triển toàn diện Trí - Đức - Thể - Mỹ là điều thiết yếu, đặc biệt là đối với con em chúng ta. Lựa chọn môi trường học tốt là điều vô cùng khó khăn của các bậc phụ huynh, với sứ mệnh đặc biệt mà Trường TH – THCS và THPT Tân Phú mang lại, đảm bảo chất lượng giáo dục hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng như thúc đẩy lòng tin cho các bậc phụ huynh khi gửi gắm con em mình được học và phát triển tại trường.
TRƯỜNG TH - THCS VÀ THPT TÂN PHÚ TUYỂN SINH TỪ LỚP 6 ĐẾN LỚP 12 NĂM HỌC 2022-2023:
Đối tượng: Học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 trên cả nước
Hình thức: Xét tuyển học bạ
Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 25/05/2022 đến khi đủ chỉ tiêu
CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI NĂM HỌC 2022 - 2023
Ưu đãi học phí lên đến 6%
Tặng 50-100% học phí/lệ phí cho những học sinh ĐẦU TIÊN tại TP. HCM nhập học & giới thiệu bạn nhập học
LÝ DO KHIẾN CÁC BẬC PHỤ HUYNH NÊN CHO CON EM MÌNH HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG TH - THCS VÀ THPT TÂN PHÚ:
100% học sinh Tốt nghiệp THPT và đỗ CĐ-ĐH
Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt huyết, phương pháp giảng dạy sôi động
Chương trình Tiếng Anh chuẩn Châu Âu được xây dựng theo Khung Tham chiếu Ngôn ngữ Chung Châu Âu CEFR giúp học sinh sẵn sàng hội nhập quốc tế và du học.
Cơ sở vật chất đạt chuẩn, phòng học, phòng chức năng được trang bị đầy đủ thiết bị dạy học, sân bóng đá, hồ bơi, sân thi đấu đa năng, phòng gym, nằm trong khuôn viên nhà trường đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu, phát triển kỹ năng, năng khiếu và vui chơi của học sinh.
Trường TH - THCS và THPT Tân Phú tự hào là trường có học sinh tuyển thẳng và trúng tuyển vào các trường Đại học nổi tiếng như:  Đại Học Quốc Gia, Đại Học Bách Khoa, Đại Học Kinh Tế,.. Ngoài những chương trình giảng dạy từ Bộ GD & ĐT, trường còn tích hợp nhiều chương trình giảng dạy tiêu chuẩn Quốc tế như nghiên cứu khoa học, Tiếng Anh chuẩn Châu Âu, Tin học Quốc tế. Nhà trường luôn chú trọng trang bị kỹ năng sống, rèn luyện phẩm chất và những thói quen học tập tốt để hoàn thiện và phát triển kỹ năng lãnh đạo bản thân.
Hãy nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ để con sẵn sàng được học tập và phát triển trở thành công dân toàn cầu tại Trường TH - THCS và THPT Tân Phú nhé!