25.09 2023

Tuyên Truyền An Toàn Giao Thông

Đi khắp nẻo đường gần xa, khẩu hiệu “An toàn giao thông là hạnh phúc cho mọi nhà" như lời nhắc nhở, cũng là lời cảnh báo với những nguời đang tham gia giao thông, hãy chấp hành luật giao thông để đem lại an toàn, hạnh phúc cho chính bản thân mình và gia đình mình.

Hưởng ứng năm an toàn giao thông với chủ đề "Nâng cao hiệu lực, hiệu quả thực thi pháp luật bảo đảm trật tự, an toàn giao thông” đông thời để giúp các em hiểu và có ý thức chấp hành khi tham gia giao thông và thực hiện tốt văn hóa giao thông: không phóng nhanh vuợt ẩu, không đi từ hàng hai trở lên, cẩn thận khi rẽ phải, rẽ trái, không chở quá 02 người. Khi đi bộ không dàn hàng ngang 3, 4 người; đi đúng phần đường, làn đường quy định, khi qua đường phải nhìn truớc, nhìn sau; đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.

Trường TH, THCS và THPT Tân Phú đã tổ chức buổi tuyên truyền an toàn giao thông và phổ biến giáo dục pháp luật cho toàn thể học sinh của nhà trường, qua buổi tuyên truyền giúp các em có một số kiến thức kỹ năng an toàn khi tham gia giao thông góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.