Hoạt động học sinh

[CHUYÊN ĐỀ TIẾNG ANH] CÙNG TÂN PHÚ-ERS THAM DỰ WORLD TOUR NHÉ!
11.10 2022
Học sinh khối THCS của Trường TH, THCS và THPT Tân Phú đã có một buổi học trải nghiệm hết sức thú vị và hào hứng. Các bạn vừa được rèn luyện kỹ năng nghe, nói, thuyết trình bằng tiếng Anh, vừa có thêm nguồn kiến thức dồi dào về các quốc gia nói tiếng Anh khác trên thế giới và được giải trí thư giãn rất nhiều sau những giờ học miệt mài, nghiêm túc trên lớp nữa các bạn ạ!
Xem chi tiết
TRƯỜNG TH, THCS VÀ THPT TÂN PHÚ ĐẠT GIẢI NHẤT ĐƠN CA CHƯƠNG TRÌNH LIÊN HOAN NHÓM CA KHÚC “CHÚ VE CON” LẦN 25 NĂM 2022
09.09 2022
Trường TH, THCS và THPT Tân Phú tự hào đạt giải Nhất đơn ca Liên hoan nhóm ca khúc “Chú ve con” lần thứ 25 năm 2022 do Sở GD&ĐT TP. HCM phát động.
Xem chi tiết
NGOẠI KHÓA “VIỆT NAM - MỘT GÓC NHÌN VĂN HÓA”
20.08 2022
Nằm trong chuỗi hoạt động của nhà trường, ngày 15.08.2022, Trường TH, THCS và THPT Tân Phú đã tổ chức cho học sinh khối THCS hoạt động ngoại khóa “Việt Nam – Một góc nhìn văn hóa”.
KHOA HỌC TỰ NHIÊN & SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG
19.08 2022
Trong những năm gần đây, “Phát triển bền vững” được Liên Hợp Quốc xác định là nhu cầu cấp bách và xu thế tất yếu trong tiến trình phát triển của mỗi quốc gia. Cùng việc tìm hiểu về 17 Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs), toàn thể học sinh khối 8 và 9 có cơ hội chia sẻ những góc nhìn khoa học thông qua chuyên đề “Khoa học tự nhiên & Sự phát triển bền vững" được tổ chức tại Trường TH, THCS và THPT Tân Phú.