Hoạt động học sinh

TRẢI  NGHIỆM HOẠT ĐỘNG NẤU BÁNH CHƯNG, BÁNH TÉT
10.01 2023
Nằm trong chuỗi hoạt động mừng Xuân Quý Mão - 2023 gắn với ôn lại truyền thống Văn hoá Dân tộc, học sinh Trường TH, THCS và THPT Tân Phú được trải nghiệm nhiều hoạt động bổ ích.
Xem chi tiết
CHUYẾN ĐI THANH XUÂN - TEAMWORK MAKES THE DREAM WORK CÙNG HỌC SINH KHỐI 10 TRƯỜNG TH-THCS-THPT TÂN PHÚ
21.12 2022
Trong hành trình đến với Đà Lạt lần này, các bạn học sinh đã có những trải nghiệm vô cùng hữu ích và thiết thực cho bản thân. Các bạn được tìm hiểu thêm những kiến thức thực tế nơi đây, nơi của những con người hiền hòa, chất phác với muôn vàn nét văn hóa đặc trưng có thể kể đến như văn hóa cồng chiêng, đồi chè Cầu Đất, vườn dâu, bảo tàng Lâm Đồng…. Bên cạnh đó, các bạn cũng được rèn luyện thêm những kĩ năng quan trọng: kĩ năng giao tiếp, kĩ năng hợp tác nhóm, kĩ năng giải quyết vấn đề… Và quan trọng hơn hết là các bạn được gia tăng và gắn kết thêm tinh thần đồng đội đúng như cái tên gọi của chủ đề xuyên suốt hành trình: “TEAMWORK MAKES THE DREAM WORK”.
Xem chi tiết
[EVERYONE IS A WINNER] - HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC CHIẾN THẮNG CỦA HỌC SINH KHỐI THCS TRƯỜNG TH, THCS VÀ THPT TÂN PHÚ
16.12 2022
Mỗi kì học tập ngoại khoá mang một màu sắc và ý nghĩa riêng theo từng chủ đề được thiết kế phù hợp với khối lớp của học sinh. Đến với hành trình chinh phục tri thức tại Nha Trang, toàn thể các em học sinh khối THCS được khẳng định bản thân mình với chủ đề xuyên suốt chuyến đi: “EVERYONE IS A WINNER”.
Xem chi tiết
“ĂN MỪNG CHIẾN THẮNG” CỦA “NHÀ LÃNH ĐẠO”
09.12 2022
Nằm trong chuỗi sự kiện của Chiến dịch “Xác định kết quả trước khi hành động”, các “Nhà lãnh đạo” của lớp 11B1 Trường TH, THCS và THPT Tân Phú đã có buổi “Ăn mừng chiến thắng” khi kết thúc chiến dịch vô cùng ấm áp và ý nghĩa với sự hiện diện của Cha mẹ học sinh cùng các thầy cô trong Đội Hoa tiêu của trường.