Hoạt động học sinh

TÂN PHÚ CỦA TÔI VÀ CỦA BẠN
07.06 2022
Ngày hôm nay tôi có thể tự tin nói rằng vào Tân Phú là lộ trình đúng bởi nơi đây chính là cánh cửa mở ra cho tôi nhiều cơ hội, là chìa khóa cho những ai muốn thay đổi bản thân.
NGÀY HỘI HỌC SINH TÂN PHÚ NĂM HỌC 2021-2022
25.05 2022

Đến với ngày hội, các em học sinh từ khối 6 đến khối 11 tham gia các trò chơi vận động tập thể bộ môn bơi lội, kéo co và chương trình Team Building ngay tại khuôn viên trường. Ngày hội đã diễn ra vô cùng sôi nổi và hoạt náo trước sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể học sinh các khối lớp.

TUỔI TRẺ TÂN PHÚ ĐẦY NHIỆT HUYẾT
25.05 2022
Mục đích của hoạt động học tập này nhằm giúp các thành viên nhỏ của ngôi nhà chung Tân Phú thể hiện hết mình các khả năng thế mạnh của bản thân từ việc lên kế hoạch, làm việc nhóm, hợp lực …
Xem chi tiết
THAM GIA HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM TẠI THÀNH PHỐ NGÀN HOA CÙNG HỌC SINH KHỐI 10 TRƯỜNG TH, THCS VÀ THPT TÂN PHÚ
24.05 2022
Bên cạnh chương trình học tập tại trường quen thuộc với phấn trắng, bảng đen; học sinh Trường TH, THCS và THPT Tân Phú còn có cơ hội tham gia những chuyến đi, khám phá, và học tập trải nghiệm thực tế.