04.06 2024

Trường TH, THCS và THPT Tân Phú long trọng tổ chức buổi lễ Tổng kết năm học 2023 – 2024 nhằm nhìn lại chặng đường với bao nỗ lực và hi vọng.

Với chủ đề “Cộng hưởng sức mạnh, hợp lực thành công”, Năm học 2023 – 2024 thầy và trò Trường Tân Phú đã khẳng định bản thân và ghi dấu đặc biệt trong nhiều hoạt động và những cuộc thi bổ ích. Thầy cô trường đã xuất sắc đạt giải Nhì Quốc gia cuộc thi “An toàn giao thông vì nụ cười ngày mai”, học sinh Tân Phú đã xuất sắc đạt giải Nhì Cuộc thi Nét đẹp trường em,  đạt giải thưởng cao trong Cuộc thi nghiên cứu Khoa học cấp Thành phố với 2 giải nhì, 3 giải ba. Giải nhất Quốc gia cuộc thi Hùng biện Leader in Me - Speech Contest, cùng chuỗi các cuộc thi tài năng Tiếng anh như Hùng biện Trinity College, Master English... Đặc biệt, tại buổi Tổng kết còn vinh danh các tập thể xuất sắc dẫn đầu trong các hoạt động CSR - chuỗi hoạt động vì mục đích cộng đồng của Nhà trường.

Với mỗi bạn Học sinh, buổi lễ Tổng kết luôn để lại những cảm xúc vui tươi, hồ hởi, vì đây là dịp để các bạn được nhìn lại thành quả của bản thân sau một năm học, cũng như đề ra phương hướng phấn đấu trong năm học tiếp theo.

Riêng với các bạn khối 12, buổi bế giảng cuối cùng của đời học sinh luôn mang một cảm xúc rất khác, bởi vì sau buổi lễ này, các bạn sẽ không còn là những cô cậu học sinh dưới mái trường phổ thông nữa. Các bạn phải mang trong mình một cương vị, một trách nhiệm lớn lao hơn.  Hiểu được những tâm tư đó của toàn thể học sinh 12, Trường TH, THCS và THPT Tân Phú đã quyết định dành riêng cho các bạn học sinh một buổi lễ Tổng kết năm học thật đặc biệt.

Cũng trong sáng ngày 31/5/2024, buổi Lễ tổng kết dành riêng cho Học sinh Khối 12 với những cảm xúc và ý nghĩa đặc biệt. Không khí tại buổi lễ được diễn ra vui tươi với các tiết mục văn nghệ sôi động do đội văn nghệ nhà trường biểu diễn. Bên cạnh đó, tiết mục văn nghệ của các thầy cô khối 12 dành tặng cho các bạn Học sinh cũng để lại những ấn tượng khó quên.

Tại lễ Tổng kết, thay mặt cho toàn thể 205 Học sinh khối 12, bạn Cao Hoàng Minh lớp 12C4 đã có những lời phát biểu vô cùng chân thành và xúc động, thể hiện tinh thần quyết tâm cao độ cho 26 ngày nước rút. Bài phát biểu khẳng định: “Không có con đường nào bằng phẳng, dễ đi. Muốn đi tới đích phải chấp nhận đối mặt, đi xuyên qua khó khăn, thử thách”, cùng với lời hứa quyết tâm 26 ngày tạo nên kì tích đã tạo động lực lớn lao cho toàn thể các bạn học sinh ra sức học tập.

Vậy là hành trình 2023-2024 của Trường TH, THCS và THPT Tân Phú cũng đã khép lại với nhiều dấu ấn khó phai, một năm học thành công rực rỡ. Cuối cùng, Kính chúc quý thầy cô giáo sức khỏe và chúc toàn thể học sinh nhà trường có một kỳ nghỉ hè an vui, nhiều năng lượng.