Tin tức

TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ VÀ TRỢ GIÚP PHÁP LÝ Ở CƠ SỞ TẠI TRƯỜNG TH, THCS VÀ THPT TÂN PHÚ
08.11 2022
Trường TH, THCS và THPT Tân Phú đã phối hợp cùng Trung tâm hỗ trợ pháp lý Thành Phố phổ biến giáo dục pháp luật đến học sinh khối THPT toàn trường vào sáng ngày 07/11/2022.
Xem chi tiết
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG TH, THCS VÀ THPT TÂN PHÚ THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP
05.11 2022
Với niềm tin tưởng, trách nhiệm và lòng quyết tâm BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2022-2023 xin hứa thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, tiếp tục xây dựng nhiều mô hình, giải pháp cùng các chương trình hành động đưa hoạt động Đoàn phát triển vững mạnh.

Xem chi tiết
TRƯỜNG TH, THCS VÀ THPT TÂN PHÚ TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHOẺ CHO HỌC SINH NĂM HỌC 2022-2023
24.10 2022
Nhà trường và bộ phận y tế học đường luôn chú trọng và không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc sức khoẻ học sinh. Để đảm bảo công tác kiểm soát và hạn chế nguy cơ của các bệnh học đường như: cận thị, cong vẹo cột sống, bệnh răng miệng, giảm tỉ lệ thương tích trong trường học.
HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM - XU HƯỚNG DẠY HỌC TRONG THỜI ĐẠI MỚI
18.10 2022
Với mong muốn nâng cao chất lượng dạy học cũng như gợi ý một số hình thức tổ chức học tập trải nghiệm các KHXH ở trường phổ thông, ngày 07/10/2022 vừa qua, Trường TH, THCS và THPT Tân Phú tổ chức chuyên đề “Thiết kế một số hình thức tổ chức học tập trải nghiệm trong dạy học các môn KHXH chương trình Giáo dục Phổ thông 2018”