08.03 2023

CHÚC MỪNG CÁC BẠN HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TẠI CUỘC THI KHOA HỌC KỸ THUẬT HỌC SINH CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2022-2023

Trong cuộc thi CUỘC THI KHOA HỌC KỸ THUẬT HỌC SINH CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2022-2023; Trường TH, THCS-THPT Tân Phú tham gia 5 dự án và xuất sắc mang về 03 giải Ba. Cụ thể:
Ở lĩnh vực hóa học, em Nguyễn Xương Gia Hy và em Phạm Nguyễn Bá Lân với đề tài “Thiết kế bộ dụng cụ thí nghiệm hóa học mô phỏng các vấn đề môi trường dành cho học sinh khiếm thị”
Ở lĩnh vực Xã hội hành vi, em Phạm Trịnh Minh Tâm và em Trần Ngọc Thi Văn với đề tài “Giải pháp nâng cao nhận thức trì hoãn trong học tập bằng trò chơi”
Cùng lĩnh vực xã hội hành vi, em Kiều Anh Quỳnh và em Đỗ Anh Khoa với đề tài “Giải pháp góp phần xây dựng lớp học hạnh phúc trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh”
CUỘC THI KHOA HỌC KỸ THUẬT HỌC SINH CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2022-2023 là cuộc thi được Sở Giáo dục – Đào tạo (GD-ĐT) TPHCM tổ chức định kì hàng năm. Đây là sân chơi lớn để mỗi học sinh có cơ hội trải nghiệm, học hỏi.
Xin chúc mừng tất cả các bạn học sinh đã xuất sắc đạt thành tích. Với rất nhiều kỳ vọng và tin tưởng những gì đạt được sẽ là tiền đề để học sinh Tân Phú tiếp tục khẳng định mình trên hành trình học thuật phía trước.